મલાઈ બરફી
કેસર બરફી
ચોકલેટ બરફી
અંજીર બરફી
બટર સ્કોચ બરફી
રોઝ બરફી
વેનિલા બરફી
થ્રી ઈન વન બરફી
સ્પે. ડ્રાયફ્રુટ બરફી
અખરોટ બરફી
થાબડી
મંગો બરફી
મોહનથાળ
મોતીચૂર લાડુ
કોપરા પાક
મૈસુર
હલવાસન
મગસ
સોનપાપડી
આઈસ હલવો
બદામ હલવો
દુધી હલવો
ઘારી
ગાજર હલવો
અંજીર હલવો
Malai Barfi
Kesar Barfi
Chocolate Barfi
Angeer Barfi
Butter Scotch Barfi
Rose Barfi
Venila Barfi
Theree-In-One Barfi
Sp Drayfruit Barfi
Akhrot Barfi
Thabdi
Mango Barfi
Mohanthal
Motichur Ladu
Kopara Pak
Maisur
Halvasan
Magas
Sonpapdi
Ice Halvo
Badam Halvo
Dudhi Halvo
Ghari
Gajar Halvo
Angeer Halvo